สวทน. เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา

27 กรกฎาคม 2560  

      

วันที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 7.00 น. ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารพระจอมเกล้า กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ได้เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา โดยมี รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม
ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานสังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ฯ เข้าร่วมในพิธี ซึ่งในส่วนของ สวทน. นั้น รศ.เวช วิเวก นักยุทธศาสตร์ระดับสูง และนายอาศิร จิระวิทยาบุญ ผู้อำนวยการด้านบริหารองค์กร สวทน. เข้าร่วมในพิธีดังกล่าวด้วย

    

โดยพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศลในวันนี้ คณะผู้บริหาร ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป และร่วมตักบาตรอาหารแห้ง ณ บริเวณหน้าอาคารพระเจ้าเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ และเมื่อเวลา 8.45 น. รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราช พนักงานและเจ้าหน้าที่ ร่วมลงนามถวายพระพร ณ ห้องโถงชั้น 1 อาคารพระจอมเกล้า สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ที่มา: กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี